Phú Thọ- Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc

MÔ TẢ

Nằm trong danh sách 16 hồ nước đẹp nhất thế giới . Ba Bể thích hợp cho một kỳ nghỉ gần gũi với thiên nhiên vào những ngày cuối tuần. Thác Bản Giốc là thác nước lớn thứ tư thế giới trong số các thác nước đẹp nằm trên biên giới giữa các quốc gia, đồng thời là thác nước tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á… Tới Bản Giốc, du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn cảnh sắc hùng vỹ và thơ mộng của những dòng thác tuyệt đẹp từ trên cao đổ xuống.

Phú Thọ- Hồ Ba Bể – Thác Bản Giốc- Phú Thọ (3 ngày 2 đêm)

NGÀY 1: HÀ NỘI – BẮC KẠN – HỒ BA BỂ

* Sáng: trên hành trình Quý khách dừng chân và tham quan Đền Đuổm tại Huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Đền thờ Dương Tự Minh, nằm trên cung đường Thái Nguyên – Bắc Kạn.
* Xe đưa quý khách đến bến Buốc Lốm, Thăm quan hồ Ba Bể bằng thuyền với các tuyến điểm thăm quan các Hồ, Thác Đầu Đẳng, Đền An Mã – Động Puông, Ao Tiên, Đền An Mã.
* Ăn tối tại nhà hàng với những đặc sản dân tộc.Nghỉ đêm tại Ba Bể.

 

                        

                    

NGÀY 2 : HỒ BA BỂ – THÁC BẢN GIỐC – ĐỘNG NGƯỜM NGAO

             

* Cả đoàn ăn sáng. Sau bữa sáng đoàn khởi hành đi Cao Bằng.
* Ăn trưa tại nhà hàng gần thác Bản Giốc.
* Chiều: Hướng dẫn viên đưa khách đi tham quan thác Bản Giốc. Thác có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn nhất Đông Nam Á. Thác cũng là nơi giáp ranh với nước bạn Trung Hoa với cột mốc chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc. Tiếp tục tham quan Động Ngườm Ngao – một trong những động đẹp nhất Miền Bắc.
* Ăn tối và nhận phòng tại khách sạn ở Thành phố Cao Bằng. Tổ chức giao lưu và hát karaoke. (Chi phi tự túc)

NGÀY 3: HANG PÁC BÓ – MỘ KIM ĐỒNG – BẮC KẠN – HÀ NỘI.

          

* Sáng: Khách ăn sáng, Check out khách sạn khởi hành đi Pác Bó.Thăm quan Khu di tích lịch sử Pắc Bó (cách tp Cao Bằng 50km). Tại đây Quý khách vào thăm nơi ở và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm kháng chiến từ 1941 đến 1945, đoàn chụp hình lưu niệm tại Suối Lê Nin – Núi Các Mác, thăm hang Cốc Bó.
* Trưa: Đoàn về thành phố Bắc Kạn ăn cơm trưa với các món ăn đặc sản của các dân tộc địa phương.
Xe đưa đoàn về Phú Thọ – Kết thúc hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *